Trang chủ - Bất động sản Thanh Phú

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch đất ở Phú Mỹ - Bà Rịa

10 Tháng 11 2020

Tra cứu quy hoạch sử dụng đất Phú Mỹ, BRVT như thế nào? Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Phú Mỹ trên app. Bất động sản Thanh Phú xin tổng hợp bài hướng dẫn cách tra cứu quy hoạch Phú Mỹ – Bà Rịa để quý khách hàng tiện tham khảo khi mua nhà đất. 

Đất nền Phú Mỹ ngày càng hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bởi quy hoạch cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Đất nền Phú Mỹ ngày càng hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bởi quy hoạch cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Làm thế nào tra cứu quy hoạch sử dụng đất Phú Mỹ – Bà Rịa?

Có 3 cách để kiểm tra quy hoạch sử dụng đất ở thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT).

Cách 1: Kiểm tra trực tiếp quy hoạch trên website

Kiểm tra thông tin quy hoạch và phát triển đất tại BRVT, Huyện Châu Đức, Huyện Côn Đảo, Huyện Xuyên Mộc, Huyện Đất Đỏ, Huyện Long Điền và thị xã Phú Mỹ đến năm 2020 qua website: http://gis.sotnmt.baria-vungtau.gov.vn/quyhoach2020/

 

Tra cứu thông tin quy hoạch Phú Mỹ trực tiếp trên website

Tra cứu thông tin quy hoạch Phú Mỹ trực tiếp trên website

Cách 2: Trực tiếp đến Sở Tài Nguyên & Môi Trường tỉnh BRVT hoặc Phòng Tài Nguyên – Môi trường huyện Tân Thành

   Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh BRVT

Địa chỉ: Số 1 Phạm Văn Đồng, Phước Trung, Bà Rịa, BRVT.

Tại đây người dân rất có thể tìm hiểu những tin tức liên quan như: Thông tin mới nhất về hoạt động của ngành, các chính sách, pháp lý về nhà đất, tài nguyên khoáng sản, tài nguyên nước và bảo vệ môi trường của trung ương và của tình Bà Rịa – Vũng Tàu. Những tin tức thông tin quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu, thủ tục hành chính, quy tình giải quyết hồ sơ liên quan đến lĩnh vực tài nguyên môi trường. Đặc biệt người dân rất có thể tìm hiểu về kết quả giải quyết hồ sơ đất đai.

Đây cũng là nơi để Sở Tài Nguyên và Môi Trường đón tiếp người dân và nhận phản hồi về các ý kiến đóng góp, thắc mắc, phản ánh, đề xuất của người dân về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài nguyên và mội trường trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Phòng Tài nguyên – Môi trường huyện Tân Thành

Địa chỉ: QL 51 Vạn Hạnh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại đây người dân có thể tìm hiểu được những thông tin liên quan đến quy hoạch và nhà đất như: quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, điều chỉnh quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất cấp huyện (cụ thể là thị xã Phú Mỹ); biến động về đất đai; hồ sơ địa chính và hệ thống thông tin đất đai thị xã Phú Mỹ.

Phòng Tài Nguyên - Môi trường huyện Tân Thành

Phòng Tài Nguyên – Môi trường huyện Tân Thành

Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch Phú Mỹ trên app Quy hoạch BRVT

Ứng dụng “Quy Hoạch Bà Rịa Vũng Tàu” do trung tâm công nghệ thông tin Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phát triển.

Ứng dụng tra cứu quy hoạch có 4 chức năng chính bao gồm

  • Tra cứu thông tin đất đai

  • Tra cứu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ đỏ, sổ hồng… Lưu ý: chức năng này chỉ có trên điện thoại sử dụng HĐH Android (Samsung, Xiaomi, Vsmart…)

  • Dịch vụ công trực tuyến

  • Tra cứu quản lý đất công

*Cập nhật mới (12.2019): thêm thông tin quản lý đất công.

Hình App Quy Hoạch Bà Rịa Vũng Tàu

Hình App Quy Hoạch Bà Rịa Vũng Tàu

Hướng dẫn cách tra cứu quy hoạch thị xã Phú Mỹ (BRVT) trên app Quy hoạch BRVT

Hướng dẫn tải app Quy Hoạch Bà Rịa Vũng Tàu

Người dùng có thể tìm kiếm thông tin ứng dụng trong phần cài đặt với cụm từ “Quy Hoạch Bà Rịa Vũng Tàu”

Hoặc có thể vào trực tiếp tải app trong đường link bên dưới

Link Tải App cho Android (Samsung, Xiaomi, Vsmart…): https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.ttcntttnmtbrvt.quyhoach2020&hl=vi

Link tải App cho Iphonehttps://apps.apple.com/vn/app/quy-ho%E1%BA%A1ch-b%C3%A0-r%E1%BB%8Ba-v%C5%A9ng-t%C3%A0u/id1449023333

Tìm thông tin app quy hoạch Bà Rịa Vung Tàu

Tìm thông tin app quy hoạch Bà Rịa Vung Tàu

Sau khi tiến hành cài đặt xong, người dùng có thể mở ứng dụng để bắt đầu sử dụng mà không cần phải cung cấp thông tin hoặc đăng nhập.

App quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên Android

App quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên Android

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Phú Mỹ trên app

Bước 1: Nhấn vào mục Thông tin đất đai

Tra cứu thông tin đất đai trên app
Tra cứu thông tin đất đai trên app

Bước 2: Cho phép app Quy hoạch BRVT truy cập vào vị trí của thiết bị điện thoại.

Cho phép app Quy hoạch BRVT truy cập vào vị trí
Cho phép app Quy hoạch BRVT truy cập vào vị trí

Bước 3: Xác định khu vực muốn kiểm tra thông tin quy hoạch trên bản đồ

Ví dụ, ở đây tôi muốn tra cứu thông tin lô đất nền Phú Mỹ tại đường Hội Bài – Châu Pha, phường Tân Hòa, thị xã Phú Mỹ.

Bước 4: Nhấn vào lô đất hoặc vị trí đất muốn xem thông tin quy hoạch cụ thể

Khi đã xác định chính xác vị trí lô đất, tôi nhấp chọn vào lô đất để xem thông tin chi tiết

Check quy hoạch Phú Mỹ BRVT
Check quy hoạch Phú Mỹ BRVT

Bước 5: Đọc thông tin hiển thị. Các thông tin hiển thị về lô đất bao gồm:

Quy hoạch: Đất ở tại đô thị

Thông tin đính kèm: [Căn cứ: Nghị quyết về điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 -2020) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu số 117/NQ-CP], Thông tin mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ cơ quan chức năng để biết chi tiết. Xin cảm ơn.

Một số màu sắc trong bản đồ quy hoạch cần lưu ý:

Màu sắc phân loại mục đích sử dụng đất
Màu sắc phân loại mục đích sử dụng đất

Hướng dẫn tra cứu thông tin sổ đỏ ở Phú Mỹ trên app

Bước 1: Nhấn vào mục Tra cứu giấy chứng nhận

Tra cứu giấy chứng nhận trên app
Tra cứu giấy chứng nhận trên app

Bước 2: Nhập thông tin sổ đỏ vào ô tìm kiếm trên ứng dụng

Nhập thông tin trên thanh tìm kiếm
Nhập thông tin trên thanh tìm kiếm

Bước 3: Đọc thông tin hiển thị cần tìm.

Tin liên quan

Cảng Cái Mép - Thị Vải sẽ là cửa ngõ phía Nam

21 Tháng 11 2020

Cái Mép Thị Vải

TOÀN CẢNH DỰ ÁN LỌC HÓA DẦU LONG SƠN MỚI NHẤT 11/2020

13 Tháng 11 2020

toàn cảnh dự án lọc hóa dầu Long Sơn mới nhất 11/2020

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất

Hạ tầng cảnh quan hoàn thiện, hiện hữu, liền kề thương hiệu quốc tế là những yếu tố thúc đẩy gia tăng giá trị bền vững cho nhà phố biển Para Grus - KN Paradise thu hút khách tham quan mỗi cuối tuần.

Đặc biệt cũng trong giai đoạn này, DKRV và Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh ký kết chương trình ưu đãi dành cho khách hàng Para Grus được sở hữu đêm nghỉ dưỡng 5 sao tại biệt thự biển & Golf - Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh

Dự án xây dựng đường cao tốc Bến Lức – Long Thành có tổng mức đầu tư khoảng 1,6 tỷ USD được gia hạn thời gian thực hiện đến ngày 31/12/2023.

Theo phân tích của các chuyên gia, so với các địa phương giáp ranh TPHCM như Bình Dương, Đồng Nai… thì Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá như một thị trường tiềm năng của giới đầu tư địa ốc. Với việc điều chỉnh giá đất 5 năm (2020-2024) sát với giá thị trường sẽ giúp thị trường bất động sản của địa phương này tăng trưởng tốt và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản so với các tỉnh, thành lân cận. Đây chính là điểm tựa để thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng từng bước đón đầu cơ hội phát triển vào năm 2020 và những năm tiếp theo. 

Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là nơi có sự chuyển biến tích cực trong các phân khúc. Đón làn sóng hạ tầng đã thúc đẩy các doanh nghiệp và giới đầu tư bắt đầu tấn công mạnh mẽ về đây. Theo dự báo, trong thời gian tới, Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn tiếp tục làm tâm điểm thu hút người mua.

Sau thời gian dài “ngủ đông”, hàng loạt dự án cao tốc trọng điểm phía nam đồng loạt khởi động, đánh thức kỳ vọng sớm kết nối mạng lưới hạ tầng, thúc đẩy nền kinh tế đang trì trệ do dịch bệnh.

 

 

Sở hữu cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế cảng biển, logistics, dịch vụ… cùng hàng loạt dự án hạ tầng và nhiều tuyến đường huyết mạch hướng đến việc kết nối thông suốt hệ thống cảng, thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) hiện đang thu hút các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài, người lao động làm việc ở các khu công nghiệp, cảng biển có nhu cầu về nhà ở tăng cao.

Tuyến đường được quy hoạch theo tiêu chuẩn đường cao tốc, quy mô 8 làn xe, rộng 74,5 m. Để đảm bảo hiệu quả đầu tư, dự phân kỳ theo 2 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 có quy mô 4 làn xe, tổng mức đầu tư chưa bao gồm lãi vay là 7.075 tỷ đồng, phần vốn Nhà nước tham gia là 2.600 tỷ đồng.

UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã duyệt phương án xây dựng tuyến Hương lộ 2 với điểm đầu giao quốc lộ 51 (Phường An Hòa, TP Biên Hòa) và điểm cuối là huyện Nhơn Trạch để kết nối vào đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. Tuyến đường này dự kiến sẽ tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội trục ven sông Đồng Nai, gắn kết mật thiết vào khu Đông Sài Gòn. Song song đó, đề án mở rộng quốc lộ 51, triển khai cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, xây cầu Cát Lái, tuyến Vành đai 3. Một không gian đô thị sầm uất, hạ tầng hoàn thiện với tâm điểm là sân bay Long Thành đang ngày một định hình rõ nét ở Đồng Nai.

Theo nghị quyết được phê duyệt, kinh phí xây cầu Phước An từ vốn của ngân sách tỉnh gần 2.900 tỷ đồng, ngân sách trung ương hỗ trợ khoảng 2.000 tỷ đồng.

Thủ tướng vừa đồng ý chủ trương thành lập thành phố phía Đông trực thuộc TP.HCM trên cơ sở sáp nhập quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức với tên gọi dự kiến thành phố Thủ Đức. Vậy thành phố mới này có gì lạ?​​​​​​

Các cảng biển lớn trên thế giới phải là đầu mối giao thông kết nối với các loại hình vận tải khác để tối ưu hóa vận chuyển hàng hóa, trong khi Cái Mép - Thị Vải của vùng Đông Nam Bộ hiện nay chỉ mới có đường bộ mà chưa có đường sắt.

Xem bảng giá